top of page
made_web_1.jpg

Made   Gluna-Collagen

 สาเหตุการเกิดปัญหาของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ผื่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ล้วนมีสาเหตุส่วนนึงมาจากมลภาวะหรือสารพิษที่ตกค้างในผิว

มาเด้ (Made) คือการใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว  หลักการฉีดมาเด้ทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (Homeopathy) ทำให้มีการกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังไหลเวียนได้ดีขึ้น  โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ แล้ว มาเด้ และ คอลลาเจน จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้

  • Detoxification  คือ การเร่งการขับสารพิษ และของเสีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย เช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการจำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะหากมีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายเป็นจำนวนมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอและก่อให้เกิดโรคต่างๆ ได้ง่าย ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ เข้าไปหล่อเลี้ยงได้ 

  • Metabolism  คือ การเร่งการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนเลือด ขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นที่มากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้

  • Nutrients and Cell therapy  คือ สารอาหาร และเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างการต้องการ เพื่อสุขภาพ และผิวพรรณที่ดี

  • Restructuring  คือ การปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆ นั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

made_web_2.jpg

การรับการรักษาด้วย มาเด้ MADE Gluna-Collagen มีวิธีการอย่างไร

Step 1 : คุณหมอผู้เชียวชาญนำตัวยามาเด้ลงที่จุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า
ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายทำงานได้ดีทั้งหน้า


Step 2 :  ฉีดเน้นลงจุดที่มีปัญหา ลบฝ้ากระ+รอยดำสิว โดยคุณหมอใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยบวมช้ำใดๆ หลังทำสามารถทำงาน ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

การฉีด Made Collagen เหมาะกับใคร ?

1. มีปัญหาสิวเรื้อรัง
เกิดจากการที่สมดุลย์ของฮอร์โมนผิดปกติ สังเกตได้ง่ายๆ จากการที่อายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวเหมือนวัยรุ่นอยู่ Made Collagen จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติ

2. มีผิวแพ้ง่าย
มีปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคัน Made Collagen จะเข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้น

3. มีฝ้าฮอร์โมน
ในผู้ที่ฝ้าขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนผิดปกติในบางรายจะได้ผลดีขึ้น เนื่องจากได้ฉีด Made Collagen เข้าไปตามจุดฝังเข็มทั้ง 16 จุด จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้น

4. ต้องการจะฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้า
ต้องกาขับสารพิษจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารเคมีต่างๆ การทำ Made Collagen เปรียบเสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงเกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง

ผลลัพธ์หลังฉีด Made Collagen 

ปัญหาบนใบหน้าและริ้วรอยใช้เวลาในการสะสมมาเป็นเวลานาน การรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคล ยิ่งอายุน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว พราะสภาพเซลล์ผิวยังดีอยู่  อาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาค่ะ แต่รับรองว่าหากฉีด Made Collagen อย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์ ก็จะสามารถลดปัญหาที่ทำให้กังวลใจได้แน่อน
นอกจากจะมีผิวพรรณที่สุขภาพดี เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผลพลอยได้จากการรักษาด้วย Made collagen คือ ผู้รักษาจะสุขภาพจิตดีขึ้น
สดชื่น แจ่มใส อารมณ์ดี เรื่องจาก Made Collagen ตัวนี้จะเข้าไปปรับสมดุลย์ฮอร์โมนในร่างกายของเรา นอกจากนี้ยังทำให้หลับสบายขึ้นอีกด้วย

bottom of page